Bưởi da xanh Giồng Trôm khác gì so với bưởi da xanh trồng ở nhiều nơi khác

397
10/08/2022 05:32:21

BƯỞI DA XANH GIỒNG TRÔM KHÁC GÌ SO VỚI BƯỞI DA XANH TRỒNG Ở NHIỀU NƠI KHÁC ???

Trong những năm vừa qua, nhiều đoàn đã tới công tác & thị sát tại rất nhiều tỉnh miền Tây sông nước, từ Cần Thơ - Vĩnh Long - Bến Tre - Đồng Tháp ... mỗi tỉnh đi qua đều có rất nhiều đặc sản ngon.

Trong đó Bưởi da xanh là 1 trong những loại Trái cây mà ai cũng tìm hiểu kĩ lưỡng nhất.

Bưởi da xanh Bến Tre ngon nổi tiếng, nhưng cái khó của người trồng bưởi là chất lượng không đồng đều. Có quả rất mọng, có quả lại khô và chua? Và bưởi da xanh Giồng Trôm là loại bưởi khắc phục được tốt nhất sự không đồng đều này.

Một phần do khí hậu và chất đất nơi đây đã cho ra những quả bưởi da xanh vỏ mỏng, tròn căng bóng. Một phần nhiều hơn đến từ kinh nghiệm truyền đời hàng chục năm của những người nông dân trồng bưởi, nhìn qua là biết trái ngon hay không và lựa chọn tới khách hàng những trái bưởi ngon, mọng nhất.

BƯỞI DA XANH GIỒNG TRÔM - là loại bưởi da xanh ngon nhất, hương vị đậm đà, múi bưởi hồng rực, không chút vị chua. Mùa bưởi năm nay, các bạn đã có thể thoải mái đặt hàng ngon, giá tốt rồi nhé

Bưởi tép mọng nước - ngọt ngon - ráo múi.

Múi bưởi to - đều múi - không hạt, tỷ lệ thịt quả trên 55% .

Bưởi có vị ngọt đậm, mùi thơm tự nhiên, không gây đắng hay gắt ở cổ họng.

Cùi tươi nấu chè bưởi số zách

Lớp vỏ xanh cực nhiều tinh dầu.

Những ai còn chưa cơ cơ hội thử loại bưởi thơm ngon này hãy đến với website để chọn lựa và thưởng thức nhé.

  • Chia sẻ qua viber bài: Bưởi da xanh Giồng Trôm khác gì so với bưởi da xanh trồng ở nhiều nơi khác
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bưởi da xanh Giồng Trôm khác gì so với bưởi da xanh trồng ở nhiều nơi khác

Danh mục tin tức

Loading...

Tin tức liên quan

Giồng Trôm tăng diện tích đất trồng bưởi da xanh

BDK.VN - Giồng Trôm hiện có 5.086ha đất trồng cây ăn trái, tăng 301ha so với năm 2014, sản lượng đạt 56.135 tấn. Trong đó, bưởi da xanh là 1.265ha (có 720ha trồng chuyên canh) và đang có xu hướng phát triển ở các xã, thị trấn.

Hợp tác xã bưởi da xanh Giồng Trôm được tuyên dương điển hình

Hợp tác xã (HTX) bưởi da xanh (BDX) Giồng Trôm (xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm) là một trong hai HTX điển hình trong tổng số hơn 13 ngàn HTX trong toàn quốc được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tuyên dương khen thưởng tại Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Ngành kế hoạch, đầu tư và thống kê chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020”, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức vào ngày 14-12-2018, tại tỉnh Nghệ An.